เกี่ยวกับเรา

โกรทฮอร์โมน (Growth Hormone: GH) คือฮอร์โมนชนิดหนึ่งที่ผลิตขึ้นจากต่อมใต้สมอง และ เข้าสู่กระแสเลือด มีหน้าที่สำคัญในการเจริญเติบโตของร่างกาย . GROWTH HORMONE (โกรทฮอร์โมน) เป็นฮอร์โมนที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตในเด็ก ช่วยเพิ่มความสูงและทำให้อวัยวะต่างๆ ขยายขนาดเพื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ ...เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่เรียกหา มีการวิจัยพบว่าร่างกายของคนเรา ตอนที่เป็นเด็กจะมีฮอร์โมนที่ ทำให้ร่างกายเจริญเติบโตซึ่งเรียกว่า โกรทฮอร์โมน (Human Growth ...
 โกรทฮอร์โมน 
 ฮอร์โมนชะลอวัย ใครอยากคงความหนุ่มสาวตลอดกาล ต้องทำตาม 4 เคล็ดลับ ง่ายๆ เพียงแค่นอนก่อน 23.00 ปล่อยให้ท้องว่าง ...

GROWTH HORMONE (โกรทฮอร์โมน) เป็นฮอร์โมนที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตในเด็ก ช่วยเพิ่มความสูงและทำให้อวัยวะต่างๆ ขยายขนาดเพื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ แต่ถึงแม้เราจะเป็นผู้ใหญ่แล้ว ความสำคัญของโกรทฮอร์โมนก็ไม่ได้ลดน้อยลงกว่าวัยเด็ก แต่เปลี่ยนหน้าที่จากเพิ่มการเจริญเติบโต มาเป็นการซ่อมแซมร่างกายเท่านั้นเอง

และเมื่อเข้าสู่วัยชรา การลดลงของโกรทฮอร์โมนอย่างมาก ทำให้กล้ามเนื้อที่เคยมีในวัยหนุ่มสาวหายไป เกิดการเหี่ยวของผิวหนังเกิดขึ้นทั่วร่างกายอย่างชัดเจน การลดลงของโกรทฮอร์โมนในแต่ละคนนั้นไม่เท่ากัน ดังนั้นใครที่มีระดับฮอร์โมนนี้อย่างเพียงพอ ก็จะดูเด็กกว่าคนในวัยเดียวกันที่มีน้อยกว่านั่นเอง ดังนั้น หากเราต้องการดูเด็กกว่าวัย เราจึงควรเรียนรู้วิธีเพิ่มโกรท
ฮอร์โมนโดยธรรมชาติ ซึ่งทำได้ไม่ยากเลย ได้แก่

นอนให้ถูกเวลา คือนอนยังไงให้ร่างกายได้รับโกรทฮอร์โมนอย่างเต็มที่

ช่วงที่ร่างกายจะหลั่งโกรทฮอร์โมน
ออกมามากที่สุด คือ ประมาณ เที่ยงคืน ถึงตี 1 แต่มีเงื่อนไขว่าต้องเป็นช่วงที่เราหลับลึกแล้วเท่านั้น หลังเริ่มเข้านอน คนเราจะใช้เวลาประมาณ 1 ชม. กว่าจะเข้าสู่ภาวะหลับลึก (Stage 3) จึงเป็นเหตุผลว่าควรเข้านอนไม่เกิน 5 ทุ่มนั่นเอง ถึงจะแก่ช้า
ลดการกินน้ำตาล โดยเฉพาะช่วงก่อนนอน เพราะน้ำตาลจะกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนอินซูลินออกมามาก ซึ่งฮอร์โมนอินซูลินจะไปยับยั้งการหลั่งโกรทฮอร์โมนของร่างกาย
ออกกำลังกายระดับ High intensity exercise ซึ่งเป็นการออกกำลังกายอย่างหนักในเวลาอันรวดเร็ว การออกกำลังกายประเภทนี้จะทำให้ร่างกายหลั่งโกรทฮอร์โมนออกมาเพื่อซ่อมแซมกล้ามเนื้อหลักออกกำ ลังกาย
การลดความเครียด สิ่งนี้สำคัญมาก เพราะความเครียดทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล ออกมา ซึ่งจะมายับยั้งการหลั่งของโกรทฮอร์โมน นั่นเอง เพียงแค่ทำตาม 4 ข้อข้างต้นนี้ รับรองได้ว่าความชราจะไม่มาเยือนก่อนวัยอันควรอย่างแน่นอน

อาหารเสริม จีกูซ่า (G-GOOSA) เป็นอาหารเสริมที่ผลิตจากธรรมชาติ 100% จะขจัดสารพิษในร่างกาย ช่วยฟื้นฟูอวัยวะให้ดีขึ้น  ในการทำงานของระบบร่างกายให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น จีกูซ่า (G-GOOSA) ทำให้ร่างกายแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ ชล่อความชรา แก่ช้าลงนั่นเอง
Powered by MakeWebEasy.com